Design a site like this with WordPress.com
Get started

Sử dụng cà phê trước khi quan hệ có kéo dài cuộc yêu?

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên giúp chuyện chăn gối thăng hoa mà không cần dùng đến bất cứ sự trợ giúp nào từ thuốc tăng cường sinh lực hay thực phẩm chức năng. Liệu bạn có biết, ung cafe trước khi quan h cũng là một trong những phương pháp tự nhiên an toàn giúp tăng thời lượng cuộc vui hiệu quả?

Có nên ung cà phê trước khi quan h là trăn trở của rất nhiều người. Bởi họ chưa biết thực hư của việc uống cà phê liệu có giúp cuộc yêu được kéo dài và thăng hoa? Hi vọng sau bài viết này, mọi thắc mắc, trăn trở của bất cứ ai về công dụng chăn gối của cà phê.

Ti sao ung cà phê giúp tăng hiu qu cuc yêu?

Thành phần chính của cà phê là caffeine có trong cà phê sẽ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Trong đó có những công dụng bất ngờ cho chuyện gối chăn. Theo các nghiên cứu, cafe có tác dụng làm giảm hiện tượng liệt dương (1).

Ngoài thành phần chủ đạo là caffeine, trong cà phê còn có các vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể. Các chất này có tác dụng đáng kể trong việc thúc đẩy tinh thần, tăng cường sự tập trung và kích thích các cơ quan thần kinh hoạt động.

Cà phê, suy xét ở góc độ nạp vào cơ thể một cách hợp lí, liều lượng, nó mang đến những công dụng tuyệt vời cho cơ thể. Nhất là có tác dụng đối với khả năng giường chiếu của cả nam và nữ (2). 

Có nên ung cafe trước khi quan h?

Cần khẳng định rằng việc ung cafe trước khi quan h, ít nhất là 2 tiếng trước khi bắt đầu “vào trận” là lời khuyên đã được kiểm định bởi các bác sĩ, chuyên gia khoa học hàng đầu.

Với cả nam và nữ, ung cafe trước khi quan h đều có tác dụng kéo dài thời gian yêu, gia tăng cảm giác ham muốn. Bên cạnh những cảm giác chung thì mỗi người sẽ có những cảm nhận khác nhau trong việc sử dụng cà phê trước khi vào cuộc.

Cụ thể, đối với nam giới, ung cà phê đen trước khi quan h giúp tinh thần sảng khoái. Nghiên cứu mới nhất chỉ ra rằng, nam giới có thói quen uống cà phê thì tỉ lệ mắc bệnh liệt dương sẽ ít hơn so với chỉ số thống kê trung bình (1). Ngoài ra, hiện tượng xuất tinh sớm cũng được hạn chế ở mức thấp nhất.

Với nữ giới, việc thường xuyên uống cà phê giúp họ tăng độ nhạy của cảm giác. Một kích thích nhỏ từ bên ngoài họ cũng dễ dàng cảm nhận, nhờ đó mà ham muốn cũng như những khoái cảm tình dục cũng được tăng cao.

Việc uống cà phê giúp thần kinh trung ương luôn trong trạng thái kích thích, nhờ vậy mà cuộc yêu thêm phần thăng hoa, cảm xúc thêm phần trọn vẹn, bất kể là với nam hay nữ (2).

Nên ung cafe trước khi quan h như thế nào cho tt?

Không ai có thể phủ nhận những công dụng mà cà phê mang đến cho sức khỏe người dùng. Tuy nhiên, cần có cách sử dụng hợp lý, khoa học để mang lại kết quả cao nhất.

Việc ung cà phê trước khi quan h như đã nói ở trên có thể mang lại hiệu quả tức thời nhưng còn phụ thuộc khá nhiều vào cơ địa từng người. Có người cảm nhận được hiệu quả nhưng cũng có nhiều người thấy bình thường.

Các nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng, để cafe phát huy hiệu quả tốt trong việc quan hệ bạn cần sử dụng cà phê một cách thường xuyên.  

Mỗi ngày, cơ thể một người trưởng thành nên nạp từ 1-2 cốc cà phê nguyên chất. Có như vậy thì những công dụng được nhắc đến mới phát huy được tối đa hiệu quả. Khi đó, bạn có thể tăng khả năng cương cứng, giảm tình trạng liệt dương. Khéo dài được thanh xuân và tăng thời gian trong mỗi lần quan hệ.

Bạn cần chú ý: không nên uống cafe khi đói, bởi nếu dạ dày bạn trống rỗng không có gì sẽ kích thích dạ dày. Việc này làm tiết ra acid gây kích ứng niên mạc ruột…hoặc dẫn tới say cà phê và không có lợi cho sức khỏe.

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp cà phê chất lượng cũng vô cùng quan trọng. Có được loại cà phê ngon, đảm bảo an toàn sẽ phát huy hiệu quả tốt hơn cho người sử dụng.

Nhng yếu t giúp cuc yêu thăng hoa hơn

Thc phm giúp tăng cht lượng cuc yêu

Những dưỡng chất có trong cà phê có khả năng kích thích hưng phấn và sự ham muốn tình dục. Đồng thời giúp kéo dài cuộc yêu. Tuy nhiên việc sử dụng cà phê chỉ mang đến hiệu quả ở một mức độ nào đó. Chính vì thế bên cạnh việc uống cà phê trước khi quan hệ, nam giới cũng cần kết hợp thêm một số yếu tố và các hoạt động khác.

Có rất nhiều phương pháp tự nhiên khác giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa. Có thể kể đến như ăn hàu, nhất là hàu sống, đuôi bò, thịt dê, nhân sâm, đông trùng hạ thảo,…

Ngoài chuyện tăng cường khả năng sinh lý qua đường “dạ dày” thì việc cải thiện sức khỏe bằng cách duy trì lối sống lành mạnh cũng cần thiết. Cần tăng cường tập thể dục, thể thao, sinh hoạt đúng giờ giấc, điều độ,… Các hoạt động này là một trong những cách giúp cải thiện khả năng giường chiếu cho cả phái yếu và phái mạnh.

Xem đầy đủ bài viết tại: https://bonjourcoffee.vn/blog/uong-cafe-truoc-khi-quan-he/

Advertisement

Published by Kevin Tran

Tôi là Kevin Tran, CEO của Bojour Coffee. Với niềm đam mê cà phê, tôi đã dành hơn 10 năm để nghiên cứu, học hỏi từ cách trồng, cách sơ chế, rang xay và cách pha chế để tạo ra vị cà phê nguyên bản thuần Việt. Từ các loại cà phê Robusta và Arabica, tôi nghiên cứu để cho ra nhiều vị cà phê khác nhau bao gồm vị cà phê đậm đà, cân bằng và chua thanh phục vụ nhu cầu thưởng thức cà phê của người yêu cà phê. Cà phê nguyên chất mà tôi tạo ra có thể sử dụng để pha phin, French press, Latte, Cappuccino, Espresso, Pour over... Ngoài nghiên cứu để tìm ra vị cà phê nguyên bản thuần Việt, tôi còn tìm hiểu các ứng dụng của cà phê trong việc làm đẹp, uống cà phê như thế nào đảm bảo sức khỏe và cách chế biến một số món ăn từ cà phê.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

%d bloggers like this: